Ngang_Full

TRƯỜNG THPT SỐ 2 PHÙ MỸ TỔ CHỨC GẶP MẶT CHIA TAY GIÁO VIÊN VỀ HƯU

Chủ nhật - 28/11/2021 04:12
TRƯỜNG THPT SỐ 2 PHÙ MỸ TỔ CHỨC GẶP MẶT CHIA TAY GIÁO VIÊN VỀ HƯU
TRƯỜNG THPT SỐ 2 PHÙ MỸ TỔ CHỨC GẶP MẶT CHIA TAY GIÁO VIÊN VỀ HƯU THEO CHẾ ĐỘ.
Sáng ngày 20/11/2021, trường THPT số 2 Phù Mỹ tổ chức gặp mặt chia tay thầy giáo Dương Ngọc Xuân và thầy giáo Nguyễn Thanh Hùng về hưu theo chế độ. Về dự buổi gặp mặt có thầy giáo Nguyễn Hùng Cường –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, quý thầy cô trong BGH, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên , các tổ chuyên môn của nhà trường và đặt biệt là sự có mặt của thầy Dương Ngọc Xuân  cung thầy Nguyễn Thanh Hùng .

Phát biểu tại buổi gặp mặt thầy giáo Nguyễn Hùng Cường – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những đóng góp của 2 thầy cho sự phát triển của nhà trường và chúc hai thầy về nghỉ hưu theo chế độ sức khỏe, hạnh phúc và vui vẻ trong cuộc sống.
Thầy giáo Dương Ngọc Xuân đại diện cho 2 thầy về hưu xin cảm ơn những tình cảm của  Chi bộ Đảng, Lãnh đạo trường và  Công đoàn đã giành cho 2 chúng tôi, xin cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện cho chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian công tác và chúc cho trường THPT số 2 Phù Mỹ luôn phát triển vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong giảng dạy và có nhiều thế hệ học trò thành đạt.

Trong buổi gặp mặt này Chi bộ, nhà trường, công đoàn và Hội phụ huynh học sinh của nhà trường đã gửi tặng những món quà cho 2 thầy về hưu theo chế độ.

 

Tác giả: Ban quản trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây