Ngang_Full

Tổng kết năm học 2022-2023

Chủ nhật - 21/05/2023 02:48
Tổng kết năm học 2022-2023

    TRƯỜNG THPT SỐ 2 PHÙ MỸ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 VÀ TRI ÂN, TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH, NIÊN KHOÁ 2020-2023

Vậy là mùa hạ nữa lại đến, cánh cửa năm học 2022-2023 đang dần dần khép lại. Có thể nói, năm học qua là một chặng đường đầy chông gai nhưng thành quả lại quá đỗi tự hào đối với GV và HS trường THPT Số 2 Phù Mỹ trong các hoạt động phong trào cũng như trong công tác dạy và học. Nhằm tổng kết những thành tích của thầy và trò nhà trường đã đạt được cũng như đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, sáng ngày 19/05/2023, trường THPT Số 2 Phù Mỹ đã tổ chức thành công Lễ Tổng kết năm học 2022-2023, Tri ân và trưởng thành đối với học sinh khối 12 niên khóa 2020-2023.
Quang cảnh sân trường THPT Số 2 Phù Mỹ tháng 5 về
Tham dự buổi lễ có thượng tá Võ Văn Nguyện – Phó trưởng Công an huyện Phù Mỹ; Thầy giáo Huỳnh Long Kiến – nguyên Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Lê Đình Luyện – nguyên Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; tập thể lãnh đạo nhà trường; Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, quý thầy cô giáo đại diện các đoàn thể và tổ trưởng chuyên môn cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, nhân viên…. và hơn 1000 học sinh trong nhà trường.
Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Hùng Cường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2022-2023. Phát huy truyền thống hiếu học, trong năm học vừa qua, học sinh trường THPT Số 2 Phù Mỹ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua, các hoạt động giáo dục, văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, các kì thi, hội thi cấp Quốc gia, cấp tỉnh. Bên cạnh đó, nhà trường đặc biệt quan tâm tổ chức các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, bổ ích nhằm giáo dục đạo đức, kỹ năng sống, giáo dục hướng nghiệp cho học sinh như: Thuyết trình tiếng Anh trong Hội thi cắm hoa nghệ thuật, Hoạt động trải nghiệm tìm hiểu tiềm năng các ngành dịch vụ tại địa phương, cuộc thi Rung chuông vàng, Ngoại khóa phòng chống tham nhũng, Diễn đàn dân số, sức khỏe sinh sản và phòng chống HIV/AIDS, các giải bóng chuyền, điền kinh, Hội chợ ẩm thực… thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên nhiệt tình tham gia.
Thầy Nguyễn Hùng Cường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023
Mở đầu chương trình khen thưởng tại Lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023, đồng chí Nguyễn Minh Luận - Phó đội trưởng Đội an ninh Công an huyện Phù Mỹ - đọc Quyết định và tuyên dương khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc do Giám đốc Công an tỉnh Bình Định khen tặng cho thầy giáo Hồ Thanh Nam - Phó Hiệu trưởng nhà trường.   
Thượng tá Võ Văn Nguyện – Phó trưởng Công an huyện Phù Mỹ tặng Giấy khen cho thầy Hồ Thanh Nam - Phó Hiệu trưởng nhà trường có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc.
Nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng 10 tập thể lớp đạt thành tích cao trong phong trào thi đua năm học 2022-2023, 01 học sinh đạt giải khuyến khích trong kỳ thi học sinh giỏi Ngữ văn cấp Quốc gia (em Hồ Thị Hạnh - Lớp 12A2), 13 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 11 và 12, 02 học sinh đạt giải trong cuộc thi Nghiên cứu Khoa học kỹ thuật học sinh cấp tỉnh (em Lê Anh Thư - Lớp 12A2, Đào Linh Dương - Lớp 12A4) và rất nhiều học sinh đạt danh hiệu Học sinh Xuất sắc (10 HS khối 10), Học sinh Giỏi (483 HS khối 10,11,12), Học sinh Tiên tiến (322 HS khối 11,12), Học sinh Ba Tốt… có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.
Thầy Huỳnh Long Kiến – nguyên Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng và thầy giáo Nguyễn Hùng Cường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng tặng Giấy khen cho học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn Học sinh giỏi cấp Quốc gia
Lễ tri ân, trưởng thành học sinh lớp 12 đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời học sinh, giúp các em hướng về truyền thống, đạo lý uống nước nhớ nguồn: bày tỏ tấm lòng của người con đối với cha mẹ - người cho con một hình hài, của người học trò đối với thầy cô - người cho con cả một kho tàng kiến thức. Buổi lễ diễn ra vừa trang trọng vừa sâu lắng, xúc động và cũng là dịp để các em cùng nhau tạo nên những kỷ niệm chung của tuổi 18, khắc sâu vào tâm khảm mỗi thành viên của khóa học 2020 - 2023  một dấu ấn đẹp đẽ, khó quên về những năm tháng thanh xuân rực rỡ dưới mái trường THPT Số 2 Phù Mỹ thân yêu.
Lễ trưởng thành cho học sinh và tri ân của học sinh lớp 12 niên khóa 2020 -2023 diễn ra trong không khí đầy xúc động. Cô Đặng Thị Bích Ngọc - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh của nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các con được học hành, luôn luôn phối hợp với nhà trường trong công tác dạy học và giáo dục học sinh. Trong buổi lễ đặc biệt của học sinh cuối cấp, cô Phó Hiệu trưởng đã có rất nhiều điều nhắn gửi chân tình, sâu sắc tới 340 học sinh khối 12: “Khi rời xa mái trường THPT Số 2 Phù Mỹ, phía trước các em là đường đời muôn ngả. Mỗi em sẽ chọn lối rẽ và đích đến cho riêng mình. ..; dù trong môi trường học tập hay công tác nào, các em cũng sẽ thành công”. Nhà trường tin rằng, với những thành tích mà các em học sinh khóa 2020 - 2023 đã làm được trong suốt 3 năm qua chắc chắn các em sẽ gặt hái được những kết quả tốt nhất trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023 sắp tới.
Cô Đặng Thị Bích Ngọc - Phó Hiệu trưởng nhà trường – nhắn gửi chân tình đến học sinh khối 12
Trong nỗi niềm bùi ngùi xúc động của buổi Lễ tri ân, Em Hồ Thị Hạnh, thay mặt cho 340 học sinh khối 12 đã bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc của mình đến cha mẹ, thầy cô sau những năm học tập và rèn luyện dưới mái trường THPT Số 2 Phù Mỹ. Các em rất biết ơn và tự hào, hãnh diện khi được là học sinh của trường, hứa quyết tâm đạt kết quả cao nhất trong kì thi tốt nghiệp sắp tới là món quà ý nghĩa nhất tri ân cha mẹ, thầy cô. Sau đó là em Võ Thành Nhân - đại diện học sinh lớp 10, 11 đã có những tình cảm, những lời chúc mừng gửi đến tất cả các anh chị lớp 12 đạt thành quả cao ở kỳ thi sắp đến.
Em Hồ Thị Hạnh - Học sinh lớp 12A2 phát biểu tri ân các cha mẹ, thầy cô
Đại diện Học sinh các lớp 12 tặng hoa và quà tri ân tất cả thầy cô trong nhà trường
Đáp lại tình cảm của Nhà trường, chú Nguyễn Ngọc Thông – Phó Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường gửi tới Lãnh đạo nhà trường và quý thầy cô lời tri ân sâu sắc nhất, đồng thời khẳng định thành công của các em học sinh hôm nay là nhờ một phần rất lớn từ công dạy dỗ, dưỡng dục của quý thầy cô. Các thầy cô đã yêu thương, tận tình, chu đáo, quan tâm, chăm sóc, dạy bảo các em. Các thầy cô đã đồng cảm và chia sẻ với phụ huynh những khó khăn, đã thay cha mẹ chăm sóc, yêu thương các em.
Em Hồ Thị Hạnh thay mặt Học sinh các lớp 12 tặng hoa cho chú Nguyễn Ngọc Thông - Đại diện cho cha mẹ học sinh toàn trường
Cuộc gặp gỡ nào rồi cũng có lúc chia xa! Chia tay để hẹn ngày gặp lại, đi xa để rồi trở về, và hãy luôn nhớ rằng - Trường THPT Số 2 Phù Mỹ là nhà, là mái ấm luôn mở rộng cánh cửa chờ đón các em. Chúc các em lớp 12 niên khóa 2020 - 2023 của Trường THPT Số 2 Phù Mỹ đạt thành tích cao nhất trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT sắp tới và thành công trên những chặng đường phía trước. Buổi lễ khép lại với bao cung bậc cảm xúc, bao nụ cười và cả những giọt nước mắt… Nhớ! Xin nhớ mãi nơi này! Mái trường THPT Số 2 Phù Mỹ dấu yêu! 
                                                            

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây